Địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng

Tổng hợp những địa điểm ăn uống tại Đà Nẵng mọi người cần phải biết đến, những địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Đà Nẵng. Xem chi tiết »

Địa điểm vui chơi giải trí tại Đà Nẵng

Giới thiệu, chia sẻ thông tin về các địa điểm vui chơi giải trí tại Đà Nẵng, giúp du khách có thêm nhiều kinh nghiệm và tiện lợi trong hành trình tham quan và khám phá Thành phố biển xinh đẹp. Xem chi tiết »

Địa điểm khách sạn, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên được tạo hóa ưu ái ban tặng và sự phát triển năng động, hiện đại từng ngày, Đà Nẵng đã trở thành một trong những điểm du lịch tuyệt vời ở Việt Nam, là thành phố lý tưởng của đất nước này và còn là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ của bao người lữ khách phương xa. Xem chi tiết »

Địa điểm Mua sắm Thương mại Đà Nẵng

Chuyên trang địa điểm các thông tin, địa điểm mua sắm tốt nhất tại Đà Nẵng bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, các cửa hàng đặc sản, cửa hàng chuyên biệt,....đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Xem chi tiết »

Địa điểm Đào tạo tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm giảng dạy uy tín, chuyên nghiệp, lớp học thực hành tại điểm tại Đà Nẵng, với lớp đào tạo nghiệp vụ & đáp ứng nhu cầu việc làm Đà Nẵng. Xem chi tiết »

Địa điểm Làm đẹp, Spa và sức khỏe Đà Nẵng

Tổng hợp một số địa chỉ SALON làm tóc, cắt tóc đẹp cho chị em phụ nữ. Những SALON nằm trong top những SALON uy tín tại Đà Nẵng và các trung tâm Y tế và sức khỏe ở Đà Nẵng. Xem chi tiết »

Top dịch vụ uy tín tại Đà Nẵng

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế website ngày càng cao. Song hành với đó là các công ty thiết kế web ra đời với tốc độ cực nhanh và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữ các công ty. Xem chi tiết »

Địa điểm Y tế & chăm sóc sức khỏe Đà Nẵng

Chăm sóc sức khỏe của người dân và sự hài lòng của người bệnh là mục tiêu lớn nhất mà ngành y tế Đà Nẵng hướng tới. Đi theo đó thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của địa phương cũng đang dần được cải thiện đáng kể. Xem chi tiết »

Địa điểm dịch vụ khác

Tìm kiếm nhanh các loại hình dịch vụ: giúp việc, cho thuê xe, dạy kèm, bảo vệ. Tìm việc làm dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả tại Đà Nẵng. Xem chi tiết »

Chợ Đà Nẵng

Vệ tinh dự báo thời tiết Đà Nẵng

Vệ tinh Đà Nẵng

Bản đồ Đà Nẵng

Văn hóa, lịch sử & du lịch

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Một người bạn gửi cho Việt Anh tin nhắn này qua facebook. Thật ngại quá vì mình đã hứa viết một bài về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng lâu lắm rồi.

Xem chi tiết »

Lịch sử về Đà Nẵng

Năm 1306, Huyền Trân Công chúa kết duyên cùng Vua Chế Mân vị vua thứ 34 của vương quốc Chiêm Thành vào thế kỉ thứ 14. Đây là cuộc hôn nhân lịch sử này đã dâng về cho đất nước Đại Việt một vùng lãnh thổ rộng lớn – Thuận Châu và Hóa Châu.

Xem chi tiết »

Chợ Đà Nẵng – nét văn hoá, văn minh của người Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, khi đến với Đà Nẵng, du khách trong nước và quốc tế đều nhận thấy sự thay đổi rõ rệt không chỉ về diện mạo, về cơ sở hạ tầng, về chất lượng dịch vụ mà còn sự khác biệt về nét văn hoá, văn minh của con người Đà Nẵng.

Xem chi tiết »

Triết lý về chúng tôi

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trở thành đơn vị truyền thông, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và xúc tiến bán hàng hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, trở thành cầu nối cộng đồng doanh nghiệp với khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt với giá cả tốt đến cộng đồng khách hàng chung.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh, hướng tới tinh thần hợp tác chặt chẽ và hiệu quả.