Thiết kế phần mền theo yêu cầu tại Đà Nẵng

Phần mềm được xây dựng hỗ trợ nghiệp vụ quản lý các sản phẩm, thiết bị … của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện tử, thiết bị xây dựng, các cửa hàng.

Ưu điểm của phần mềm là giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng, các chức năng được tối ưu hóa một cách tốt nhất nhằm hỗ trợ nhanh nhất các thao tác của người sử dụng. Đặc biệt là hệ thống phân quyền rất chi tiết và có tính bảo mật rất cao. Hiện phần mềm đã được triển khai sử dụng tại một số công ty và được đánh giá là hoạt động tốt, tính ổn định cao
Ngày nay, thị trường buôn bán các sản phẩm và linh kiện được phát triển một cách mạnh mạnh mẽ không ngừng. Xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp là sẽ tin học hóa việc quản lý sản phẩm của mình với mục đích giảm bớt thời gian, chi phí, nhân lực và tránh sai sót, mất mát. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty thiết kế phần mềm tại Đà Nẵng, HÃNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG – DANA MEDIA đã phát triển thành công phần mềm quản lý sản phẩm, Quản lý tài sản, quản lý xuất – nhập – tồn… với các chức năng ưu việt như sau:

+ Quản lý thông tin sản phẩm – thiết bị: phần mềm cho phép người sử dụng thêm, xóa, cập nhật tất cả thông tin về sản phẩm và thiết bị. Từ đó, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ.

+ Quản lý nhập sản phẩm – thiết bị: với chức năng này, chỉ vài thao tác đơn giản người sử dụng đã mua và nhập sản phẩm – thiết bị về cho công ty, xí nghiệp của mình.

+ Quản lý xuất sản phẩm – thiết bị: đây là chức năng phần mềm giúp quý doanh nghiệp thực hiện việc bán sản phẩm – thiết bị của mình cho khách hàng.

+ Quản lý dịch vụ sản phẩm – thiết bị: phần mềm xây dựng không dừng ở chức năng mua bán mà giúp quý doanh nghiệp quản lý về lịch sử của sản phẩm – thiết bị từ khi mua về đến khi sản phẩm được bán ra và đang được sử dụng bởi khách hàng. Đây là một chức năng rất đặc biệt của phần mềm, với mục tiêu hỗ trợ quý doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc bảo hành sản phẩm, phầm mềm đã xây dựng chức năng quản lý về các quá trình hư hỏng, lịch sử của từng sản phẩm từ đó quý doanh nghiệp có thể nhận biết từng loại sản phẩm một cách tận tường và có chiến lược đúng đắn cho việc kinh doanh của mình.

+ Thống kê – báo cáo: đây là chức năng không thể thiếu đối với nhu cầu của doanh nghiệp. Chức năng này đã được chúng tôi kiểm tra một cách cận thận trong khoảng thời gian dài nhằm mục đích phải đưa ra một số liệu chính xác một cách tuyệt đối. Phầm mềm hỗ trợ quý doanh nghiệp có thể thống kê – báo cáo với các loại biểu mẫu sau:

– Tồn kho
– Doanh thu
– Danh sách sản phẩm – thiết đã bán
– Quá trình lịch sử của từng loại sản phẩm – thiết bị
– Các phiếu thu, chi
+ Sao lưu & phục hồi: với chức năng này quý doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng dữ liệu bị hư hỏng và mất mát dữ liệu bởi phầm mềm đã có cơ chế lưu trữ dự phòng và phục hồi dữ liệu khi có sự cố với dữ liệu hiện hành.

Với giao diện đẹp mắt và tiện dụng, phần mềm sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoãi mái và dễ dàng sử dụng. Hiện nay phầm mềm đã được triển khai rộng rãi ở một số công ty trong nước và được đánh giá có tính ổn định rất cao.

+ Phân quyền – Bảo mật: sử dụng phầm mềm này quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm dữ liệu của mình sẽ không bị đánh cắp hay bị lộ ra bên ngoài. Với việc phân quyền chặt chẽ, mỗi người sử dụng chỉ được sử dụng theo những chức năng đã được phân định vì vậy dữ liệu được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Ban truyền thông